Kết quả thi đấu của Đội tuyển bóng đá nam xã Đồng Lạc gặp đội bóng xã Đồng Tiến

Views:
Đọc bài viết
Trong trận đấu sáng ngày 18/2/2024 giữa đội tuyển bóng đá nam xã Đồng Lạc gặp đội bóng đá nam xã Đồng Tiến với lối chơi mang đầy tinh thần thể thao lành mạnh, đội bóng nam xã nhà đã cho khán giả hâm mộ chứng kiến một trận bóng với kết quả tuyệt vời đáng có.

Sau nhiều pha bóng với đường chuyền đẹp mắt các cầu thủ nam của Đồng Lạc đã lần lượt ghi 5 bàn thắng vào lưới của đội Đồng Tiến.

Kết quả cuối cùng của trận đấu đội tuyển bóng đá nam Đồng Lạc thắng đội Đồng Tiến với tỷ số 5-1.

Kết quả chiến thắng tuyệt vời tạo cơ hội vào vòng trong cho các cầu thủ nam xã nhà.  Trong trận đấu quyết định  vào lúc 9h45 phút ngày 23/2/2024 (Thứ 6) đội bóng nam thanh niên xã Đồng Lạc sẽ gặp đội bóng nam thị trấn Phồn Xương tại SVĐ TT Phồn Xương.

Lăng Luận

Total visited in day: 11