TUỔI TRẺ ĐỒNG LẠC TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH "TUYÊN TRUYỀN ĐẤU TRANH, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG"

Lượt xem:
Đọc bài viết
Hưởng ứng chiến dịch "Tuyên truyền, đấu tranh phòng chống tội phạm trên không gian mạng" do Công An tỉnh Bắc Giang triển khai, trong ngày 20/1/2024, Hội Liên Hiệp Thanh niên - Đoàn Thanh niên xã Đồng Lạc phối hợp với lực lượng Công an xã Đồng Lạc tham gia thực hiện Công trình Thanh niên 2024: Gắn 20 pano tuyên truyền, phát 100 tờ Thư ngỏ Công an tỉnh Bắc Giang tại trụ sở UBND xã Đồng Lạc, trạm y tế xã, 3 trường Mầm non, Tiểu học, THCS, 7 nhà văn hóa thôn và các hộ sản xuất kinh doanh tạp hóa , dịch vụ trên địa bàn xã Đồng Lạc.

Xem trước

Thông qua việc quét mã QR trên ứng dụng Zalo, người dân có thể dễ dàng tiếp cận với trang thông tin chính thức trên Zalo, Facebook, Website của Công an tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, có thể tiếp cận nhanh chóng với SĐT đường dây nóng của Công an tỉnh Bắc Giang để cung cấp thông tin, tố giác tội phạm khi phát hiện ra hành vi lừa vi lừa đảo trên không gian mạng.

Xem trước

Thông qua hoạt động trên, tuổi trẻ Đồng Lạc đã phát huy vai trò xung kích trong việc tham gia phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Đồng Lạc; nâng cao nhận thức và trách nhiệm pháp luật của người dân địa phương./.

Bản đồ xã Đồng Lạc Bản đồ xã Đồng Lạc

Thông báo Thông báo